BỘ BÀN GHÉ PHÒNG ĂN GỖ SỒI NGA 2 TẦNG 6 GHẾ BA049BỘ BÀN GHÉ PHÒNG ĂN GỖ SỒI NGA 2 TẦNG 6 GHẾ BA049Bộ bàn ăn gỗ sồi nga hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn nhất, bộ bàn ăn này bao gồm có 1 bàn và 6 chiếc ghế, có màu gỗ tự nhiên, đẹp và đầy sang trọng.BA049BÀN OVAL5.500.000đSố lượng: 1 Cái
  • BỘ BÀN GHÉ PHÒNG ĂN GỖ SỒI NGA 2 TẦNG 6 GHẾ BA049

  • Chất liệu: Gỗ sồi Nga
  • Giá bán: 5.500.000 đ

  • Bộ bàn ăn gỗ sồi nga hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn nhất, bộ bàn ăn này bao gồm có 1 bàn và 6 chiếc ghế, có màu gỗ tự nhiên, đẹp và đầy sang trọng.

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bàn ăn luôn là một nơi ấm cúm nhất trong gia đình, có thể nói bàn ăn chỉ còn là nơi đầy đủ các thành viên nhất mỗi bữa tối. Cũng chính vì thế mà bạn có thể hình dung ra được tầm quan trọng cũng như rất cần thiết của một bàn ăn. Một bàn ăn làm sao vừa có thể sử dụng tốt trong công việc, vừa có thể tạo ra một không gian đầm ấm hơn trong gia đình thì đó mới chính là một bàn ăn cần thiết. Vậy tại sao bạn lại không chọn cho mình bàn ăn gỗ sồi Nga. Một trong những bàn ăn có lượng khách hàng tiêu thụ nhiều nhất hiện nay. Không những tạo ra được một không gian sang trọng, hiện đại mà bàn ăn gỗ sồi Nga còn làm cho căn nhà bạn thêm những nét đặc trưng riêng biệt.

BA049
Bộ bàn ăn gỗ Sồi Nga 2 tầng 6 ghế BA049

 

Bàn ăn gỗ sồi Nga mua ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi dám khẳng định 100% với bạn về chất lượng và uy tín của những sản phẩm có tại phogovip.vn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền và bồi thường thiệt hại gấp đôi cho những khách hàng mua phải những sản phẩm không chất lượng ở phố gỗ vip. Nên bạn hãy yên tâm chọn những sản phẩm nội thất của chúng tôi.

(*) Thông tin liên hệ:

 

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây