Cách chọn Sofa cho không gian nhỏ phần 2

Thứ năm - 30/11/2017 12:15
Sau bài viết cách chọn Sofa cho không gian nhỏ phần 1, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những yếu tố cần thiết để bạn có thể dễ dàng hơn nữa trong việc chọn ghế Sofa phù hợp với không gian nhỏ.
Ảnh Sofa góc hình chữ L 
Ảnh Sofa góc hình chữ L 
Ghế Sofa là sản phẩm nội thất vô cùng thông dụng ở nước ta. Bạn có thê dễ dàng trông thấy những bộ bàn ghế Sofa phòng khách ở những ngôi nhà bạn bè mà bạn ghế thăm. Vì nhiều yếu tố nên ghế Sofa nhanh chóng chiếm lĩnh thị trương đồ nội thất phòng khách và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn Sofa cho không gian phòng khách nhỏ không đơn giản. Cho nên chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn những yếu tố cần thiết để có thể dễ dàng hơn nữa trong việc chọn mua ghế Sofa phù hợp với không gian nhỏ.
 

Cách chọn Sofa cho không gian nhỏ 


4. Mẫu Sofa phù hợp với không gian nhỏ

sofagoc2
Ảnh Sofa góc hình chữ L 

Sofa có nhiều mẫu thiết kế khác nhau về kích thước, mẫu mã, hình dáng và thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng tình thấy những mẫu Sofa phù hợp, nhưng đối với không gian nhỏ thì chỉ có một mẫu Sofa phù hợp. Mẫu Sofa đó là Sofa góc hình chữ L, đây là mẫu Sofa được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Theo một cuộc khảo sát người tiêu duùng thì có đến 80% khách hàng lựa chọn ghế Sofa góc hình chữ L khi mua ghế Sofa cho không gian phòng khách nhà mình.

Ghế Sofa góc hình chữ L sẽ giúp bạn tận dụng được khoảng trống của góc phòng khách. Từ đó sẽ giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên rộng rãi hơn. Điều này có khá nhiều lợi ích vì nếu có khoảng trống thì bạn có thể bài trí thêm những đồ nội thất cần thiết khác, việc đi lại cũng dễ dàng và sẽ thoải mái khi sử dụng. 

Những bộ ghế Sofa góc hình chữ L đều cùng hiện đại và thích hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Khi bạn ra shop Sofa thì rất dễ dàng trong thấy có rất nhiều những mẫu Sofa góc hình chữ L để bạn lựa chọn.
 

5. Họa tiết và hoa văn ghế Sofa phù hợp với không gian nhỏ

sofa bankieng15
Ảnh Sofa góc hình chữ L 

Đối với những không gian nhỏ thì bạn không nên chọn những bộ Sofa phòng khách có những họa tiết cầu kì, vì những họa tiết cầu kì sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên rối hơn. Tốt nhất bạn nên chọn những bộ Sofa không có họa tiết hay là có họa tiết chiệm là tối ưu nhất.

Hoa văn thì không nên chọn những hoa lớn vì nó không thì hợp, nó sẽ khiến phòng khách của bạn khi nhìn vào sẽ cảm thấy chật chội hơn. 

Chình vì thế đối với những phòng khách nhỏ thì hãy nên chọn những ghế Sofa có hoa văn và họa tiết chìm hay không có hoa văn là tốt nhất.
 

6. Chất liệu ghế Sofa phòng khách nhỏ

sofa bankieng9
Ảnh Sofa góc hình chữ L 

Ghế Sofa có khá nhiều chất liệu khác nhau như vải, nỉ, giả da, da thật. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn được bộ Sofa có chất liệu phù hợp. Trong các chất liệu thì da thật có giá thành cao nhất tiếp đến gia da, còn những chất liệu khác thì có giá thành rẻ hơn và không chênh lệch nhau bao nhiêu.

Tuổi thọ của những chất liệu này cũng khác nhau, phụ thuộc khá lớn vào chất liệu mà bạn chọn. Chính vì thế yếu tố chất liệu này là do bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn Sofa cho không gian nhỏ đến đây là kết thức. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể chọn được mẫu Sofa phù hợp với không gian nhà bạn. Chúc bạn thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây