hoa-mai-tet
hoa-dao-tet
BỘ BÀN GHẾ NGHÊ ĐỈNHBỘ BÀN GHẾ NGHÊ ĐỈNHBộ bàn ghế nghê đỉnh được làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp. Bộ bàn ghế này có tất cả 6 món là 1 băng, 1 bàn, 2 ghế và 2 đôn với hình ảnh dùng để điêu khắc là con nghê.SL-GD12NSALON - SOFA34.000.000đSố lượng: 1 Cái
  • BỘ BÀN GHẾ NGHÊ ĐỈNH

  • Chất liệu: GỖ GÕ ĐỎ
  • Quy cách: TRIỆN NGHÊ CHẠM TỨ LINH
  • Giá bán: 34.000.000 đ

  • Bộ bàn ghế nghê đỉnh được làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp. Bộ bàn ghế này có tất cả 6 món là 1 băng, 1 bàn, 2 ghế và 2 đôn với hình ảnh dùng để điêu khắc là con nghê.

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ngày này việc lựa chọn sản phẩm đẹp và rẻ vô cùng quan trọng nhưng quan trọng không kém đó là ý nghĩa phong thủy của các con vật được chạm khắc trên sản phẩm có ý nghĩ như thế nào đối với bạn và gia đình bạn, do đó bạn nên chọn con vật phù hợp với mình. Đặc biệt ngày nay các sản phẩm bằng gỗ hay cụ thể hơn là các bộ bàn ghế đặt trong phòng khách đều được chạm khắc các loại vật linh thiêng như long, công, kỳ lân, hổ,... đều thể hiện cho sự thịnh vượng, may mắn, ăn nên làm ra. Hôm nay,chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ bàn ghế được làm từ gỗ gõ đỏ và chạm khắc một loại vật linh thiêng của nước ta đó là con "nghê"
 

Bộ bàn ghế nghê đỉnh
 

Bộ bàn ghế nghê đỉnh bao gồm có 6 món 1 băng, 1 bàn, 2 ghế và 2 đôn được chạm khắc hình con nghê là một con vật tâm linh thuần việt. Con vật này tượng trưng cho sự quyền uy, tôn nghiêm, trí tuệ, nhanh nhẹn và cuối cùng là trung thực. Hình dáng của bộ bàn ghế được chạm khắc hình con nghê cón ý nghĩa phong thủy trong nhà là : 1 con ôm quả cầu ngọc nói lên sự liên kết làm ăn rộng lớn và bảo vệ bạn bất kỳ đâu trên trái đất, con nghê này được xem là con nghê đực. Bên cạnh đó con ôm một đứa con nghê nhỏ thể hiện sự bảo vệ hôn nhân và bền vũng của gia đình, con nghê này được xem là con nghê cái.
 
Bàn-ghế-gỗ-nghê-đỉnh
Ảnh sản phẩm bộ bàn ghế nghê đỉnh

Không dừng lại ở đó với chất liệu là gỗ gõ đỏ lại càng tô điểm thêm cho bộ bàn ghế nghê đỉnh 6 món này. Như các bạn đã biết đây là một loại gỗ nằm trong nhóm 1 của những loại gỗ quý hiếm. Đặc điểm đặc trung nhất của loại gỗ này là vô cùng bền bỉ, các vật phẩm được làm từ loại gỗ này đều sử dụng rất lâu và không bị xuống cấp. Với màu gỗ tự nhiên đẹp mắt đặc biệt là các vân gỗ có màu nâu đỏ giống như da hổ thể hiện sự quyền uy nên loại gỗ này được rất nhiều người ưa chuộng.
Đây là một sản phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố phong thủy, độ bền và tinh tế, điều này không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được. Nếu bạn muốn trao đổi với chúng tôi về sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn xem các sản phẩm được làm từ nhiều loại gỗ quý hiếm của chúng tôi như bằng gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ gõ đỏ với nhiều loại hình khác nhau để chọn mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm : Các sản phẩm làm từ gỗ quý hiếm khác
Hotline0918 958 918
                  0888 579 589


Cảm ơn các bạn đã theo dõii bài viết của phogovip.vn chúng tôi!
 

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây