hoa-mai-tet
hoa-dao-tet
BÀN GHẾ GỖ HƯƠNG ĐỈNH RỒNGBÀN GHẾ GỖ HƯƠNG ĐỈNH RỒNGBộ bàn ghế gỗ hương đỉnh rồng được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, quý hiếm kết hợp quy cách đỉnh rồng, cả bộ có 6 món gồm 1 bàn, 1 băng, 2 ghế và đôn.SL-H12DRSALON - SOFA32.900.000đSố lượng: 1 Cái
  • BÀN GHẾ GỖ HƯƠNG ĐỈNH RỒNG

  • Chất liệu: Gỗ Hương
  • Quy cách: Triện Tay 12
  • Giá bán: 32.900.000 đ

  • Bộ bàn ghế gỗ hương đỉnh rồng được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, quý hiếm kết hợp quy cách đỉnh rồng, cả bộ có 6 món gồm 1 bàn, 1 băng, 2 ghế và đôn.

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khi bạn tham quan một ngôi nhà mà có nhiều sản phẩm được làm từ gỗ thì chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi các sản phẩm đó. Nếu bạn là một gia đình có một nền kinh tế ổn định thì tại sao bạn không đổi mới cho căn hộ của mình khi các sản phẩm bằng gỗ mang lại rất nhiều lợi ích về yếu tố phong thủy cũng như sức khỏe của gia đình bạn. Do đó, chúng tôi sẽ gửi đến các một bộ bàn ghế cực đẹp và chất lượng nhấtf với chất liệu là gỗ hương cao cấp cùng quy cách đỉnh rồng tay 12 một con vật tâm linh thể hiện sự quyền uy và thịnh vượng.
 

Bộ bàn ghế gỗ hương đỉnh rồng

salonhuongtay12rong
 

Bộ bàn ghế gỗ hương đỉnh rồng là bộ bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ hương cao cấp và quý hiếm có màu tự nhiên kết hợp với quy cách đỉnh rồng tay 12. Cả bộ bàn ghế gỗ hương đỉnh rồng bao gồm có 6 món là 1 bàn, 1 băng, 2 ghế và 2 đôn được chạm khắc tĩnh xảo với tạo hình những con rồng uốn lươn tạo sự bắt mắt cho bộ bàn ghế cũng như làm giảm đi độ cứng của gỗ.

Gỗ hương là loại gỗ thuộc nhóm 1 được xem là loại gỗ quý hiếm của nước ta, gỗ hương được trồng ở những nơi vùng cao như Tây Nguyên, Nam Bộ,... Gỗ hương là loại gỗ cứng và rắn nên khi bạn sử dụng các sản phẩm được làm từ gỗ này đều có độ bền rất cao và đặc biệt là các sản phẩm này khi sử dụng bạn sẽ ngửi thấy mùi hương vô cùng dễ chịu. Mùi hương của loại gỗ này là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người lựa chọn các sản phẩm làm từ loại gỗ này. Khi bạn sở hữu bộ bàn ghế gỗ hương đỉnh rồng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề mối mọt khi chúng tôi đã xử lý tốt nhất để giúp cho sản phẩm không bị mối mọt làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó chạm khắc hình rồng cũng mang lại yếu tố phong thủy cho gia đình bạn. Như các bạn đã biết rồng là một con vật tâm linh linh thiêng có thể xem tượng trung cho vua chúa, do đó rồng vừa thể hiện cho sự quyền uy tối cao vừa thể hiện sự thịnh vường và giàu có. Bộ bàn ghế gỗ đỉnh rồng của phogovip.vn chúng tôi được xem là cao cấp nhất với sự kết hợp hoàn hảo cả về chất liệu cũng như thẫm mỹ.

Nếu bạn muốn mua bộ bàn ghế đỉnh rồng bằng gỗ hương cao cấp này thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây  giờ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác để bạn có thể lựa chọn

Xem thêm : các sản phẩm gỗ khác
 

Hotline0918 958 918 - 0888 579 589

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây