hoa-mai-tet
hoa-dao-tet
BỘ BÀN GHẾ SALON THÙNGBỘ BÀN GHẾ SALON THÙNGBộ bàn ghế Salon thùng là sản phẩm được nhiều dùng hiện nay, được làm từ chất liệu gỗ đỏ, loại gỗ quý hiếm. Bộ bàn ghế này gồm có 5 món, đó là: 1 Băng - 1 Bàn - 2 Ghế - 1 Đôn.SL-TMGDSALON - SOFA17.800.000đSố lượng: 1 Cái
  • BỘ BÀN GHẾ SALON THÙNG

  • Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ
  • Quy cách: Salon Thiên Nga
  • Giá bán: 17.800.000 đ

  • Bộ bàn ghế Salon thùng là sản phẩm được nhiều dùng hiện nay, được làm từ chất liệu gỗ đỏ, loại gỗ quý hiếm. Bộ bàn ghế này gồm có 5 món, đó là: 1 Băng - 1 Bàn - 2 Ghế - 1 Đôn.

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ngôi nhà thân yêu của bạn dù lớn hay nhỏ thì chắc chắn không thể thiếu một bộ bàn ghế đặt nơi phòng khách. Bộ bàn ghế là nơi đón những người khách viếng thăm ngôi nhà của bạn hoặc là nơi để bạn có thể nghĩ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, có thể nói bộ bàn ghế ở phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà bạn.

Mặc dù cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hóa người ta dễ dàng tìm cho mình những bộ bàn ghế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho tới kích thước đa dạng. Tuy nhiên các bộ Salon bằng gỗ tự nhiên cao cấp không bao giờ bị lỗi thời mà càng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hôm nay, phố gỗ chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một bộ bàn ghế Salon thùng được làm từ 100% gỗ gõ đỏ cao cấp.
 

Bộ bàn ghế Salon thùng

 
Salon-thùng-bằng-gỗ
Ảnh sản phẩm bộ bàn ghế Salon thùng

Bộ bàn ghế Salon thùng đối với nhiều người đã không còn quá xa lạ. Bộ bàn ghế Salon thùng được làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ là một loại gỗ quý hiếm thuộc vào nhóm 1 của nước ta đây là loại gỗ có đặc tính rất bền nên được nhiều người yêu thích. Các sản phẩm được làm từ loại gỗ này luôn được nhiều người ưa chuộng. Bộ bàn ghế Salon thùng có tất cả 5 món bao gồm 1 băng ghế dài, 1 bàn, 2 ghế đơn và 1 đôn được thiết kế theo quy cách Salon thiên nga. 

Bộ bàn ghế Salon thùng được làm từ gỗ gõ đỏ có nhiều ưu điểm vượt trội. Việc bạn trang trí một bộ Salon thùng trong nhà sẽ làm sáng sủa bộ phòng khách của bạn. Vì được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp cụ thể là gỗ gõ đỏ nên khi sử dụng sẽ rất là mát mẽ, dễ dàng vệ sinh và lau dọn, màu gỗ lại vô cùng sang trọng cùng với những vân gỗ đẹp dễ dàng đặt trong những gian phòng khác nhau. 

Điểm đặc biệt của bộ Salon thùng bằng gỗ gõ đỏ so với các bộ Salon hiện đại khác, đó là mua một lần nhưng xài mãi mãi không hề bị cũ đi hay đễ bị hư hại. Bộ Salon thùng bằng gỗ gõ đỏ có giá trị theo thời gian, càng sử dụng lâu thì bộ bàn ghế ngày càng bóng đẹp hơn. Đó là lý do mà nhiều gia đình có điều kiện lại thích chọn những đồ vật nội thất bằng gỗ cao cấp để trang trí cho căn hộ của mình.

Nếu bạn thích bộ bàn ghế Salon thùng thì có thể gọi cho chúng tôi để trao đổi trực tiếp hơn.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ khác.

Xem thêm : Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ khác.
 

Hotline : 0888 579 589
                0918 958 918


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của phogovip.vn chúng tôi !

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây