BỘ SOFA PHÒNG KHÁCHBỘ SOFA PHÒNG KHÁCHBộ ghế Sofa phòng khách với loại hình hiện đại tạo không gian tiếp khách vô cùng sang trọng và được nhiều người sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại.SF-GK1SALON - SOFA7.800.000đSố lượng: 1 Cái
  • BỘ SOFA PHÒNG KHÁCH

  • Chất liệu: ÁO NỈ
  • Quy cách: SOFA GÓC
  • Giá bán: 7.800.000 đ

  • Bộ ghế Sofa phòng khách với loại hình hiện đại tạo không gian tiếp khách vô cùng sang trọng và được nhiều người sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hiện nay, ghế Sofa là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình khi ghế Sofa đem lại cho bạn một không gian tiếp khách và cũng là nơi mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một loại hình Sofa theo khao sát của giới chuyên môn thì hơn 70% được sử dụng tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đó là ghế Sofa góc với chất liệu vải ni.

Ghế Sofa góc với chất liệu vải ni


Sofa góc là loại hình Sofa được dùng để kê vào góc nhà của bạn nhằm mục đích tối ưu không gian của căn hộ. Hiện tại, có nhiều loại Sofa góc khác nhau nhưng thông thường có 2 loại chính là ghế Sofa góc chữ L và ghế Sofa góc Xoay.

Bộ Sofa phòng khách này có quy cách Sofa góc chữ L là loại Sofa nếu bạn nhìn từ trên xuống là hình chữ L nằm ngang
 
sofa bangkieng7
Ảnh bộ ghế Sofa góc hình chữ L

Với lí do tiết kiệm không gian căn hộ một cách tối ưu nên các bạn cũng dễ hiểu tại sao loại hình ghế Sofa này được ưu chuộng như vậy rồi. Do đó, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một bộ Sofa mới nhất của chúng tôi đó là ghế Sofa góc chữ L với chất liệu vải ni cao cấp phù hợp với mọi căn hộ.

Với việc sử dụng chất liệu vải ni thì ngoài tác dụng chính là tiết kiệm không gian căn hộ và khi bạn sử dụng thì nó rất thoáng mát, mềm mại, nhiều hoa văn, màu sắc phong phú và đặc biệt thích hợp cho mùa đông, nó sẽ làm căn hộ của bạn trở nên ấm áp hơn.

Đây là một loại hình Sofa hiện đại nhất hiện nay vì nó phù hợp với mọi diện tích của căn hộ, nếu bạn có một căn hộ có diện tích lớn thì có thể chọn Sofa có kích thước lơn hơn. Do đó nếu bạn muốn sở hữu một bộ ghế Sofa vừa có kiểu dáng hiện đại vừa tiết kiệm không gian căn hộ thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Ngoài loại hình bộ ghế Sofa góc thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại ghế Sofa với nhiều kiểu dáng, nhiều kích thước cũng như nhiều chất liệu để cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm : Các loại ghế Sofa khác 

Hotline :  0888 579 589
                0918 958 918

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi!
 

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây