SALON THÙNG ĐUÔI CÔNGSALON THÙNG ĐUÔI CÔNGBộ bàn ghế Salon thùng đuôi công gồm 1 bàn - 1 băng - 2 ghế - 1 đôn, làm từ chất liệu gỗ đỏ quý hiếm và thuộc loại nhóm 1 trên nước ta.SL-TDCSALON - SOFA32.000.000đSố lượng: 1 Cái
  • SALON THÙNG ĐUÔI CÔNG

  • Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ
  • Quy cách: Salon Thùng
  • Giá bán: 32.000.000 đ

  • Bộ bàn ghế Salon thùng đuôi công gồm 1 bàn - 1 băng - 2 ghế - 1 đôn, làm từ chất liệu gỗ đỏ quý hiếm và thuộc loại nhóm 1 trên nước ta.

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nếu bạn có thể đặt trong ngôi nhà của bạn một bộ bàn ghế bằng gỗ thì còn gì tuyệt vời hơn. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi vì gỗ là sản phẩm mang vẻ đẹp một cách tự nhiên mang nhiều yếu tố phong thủy như mang đến may mắn, thình vượng và cuối cùng là sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Đặc biệt là các gia đình có con nhỏ tốt nhất là nên sử dụng đồ bật bằng gỗ vì khí hậu nước ẩm nóng ẩm nếu bạn sử dụng các loại sản phẩm nội thật khác mà không vệ sinh thường xuyên rất dễ tạo ra vi khuẩn gây bệnh cho con em của bạn. Hôm nay, chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bộ bàn ghế được làm gỗ gõ đỏ và chạm khắc chủ đạo là hình đuôi công.

Salon thùng đuôi công


Salon thùng đuôi công bao gồm 1 bàn, 1 băng, 2 ghế và 1 đôn được làm từ gỗ gõ đỏ là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1 và không có nhiều ở nước ta phần lớn được nhập khẩu từ 2 nước Lào và Nam Phi. Do phát triển ở nước nóng này nên gỗ gõ đỏ mang tính hỏa rất cao với vân gỗ uốn lượn có màu nâu đỏ giống như da hổ. Loại gỗ này được các người chơi gỗ săn đón vì nó biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Bên cạnh đó Salon được chạm khắc vô cùng tinh tế lấy đuôi công làm chủ đạo cho việc chạm khắc. Đây là một con vật tưởng tượng thể hiện cho sự may mắn và thịnh vượng, được trau chuốt của những người thợ có kinh nghiệm cao cho nên bạn sẽ không còn cảm nhận được sự cứng nhắc của gỗ nữa mà là sự tinh tế trong từng chi tiết. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn hảo khi chất liệu sản phẩm đã vô cùng quý hiếm kết hợp với thợ có tay nghề đã tạo ra một "siêu phẩm"

Độ bền của Salon thùng đuôi rồng vô cùng cao vì đặc điểm trưng nhất của loại gỗ gõ đỏ đó chính là bền. Bên cạnh đó với chất nhựa riêng gỗ gõ đỏ bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề mối mọt.

Với một sản phẩm chất lượng cao và tinh tế như thế tại sao bạn lại không gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn xem thêm các sản phẩm được là từ gỗ gõ đỏ hoặc các loại gỗ quý hiếm khác như gỗ hương, gỗ căm xe,... để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm : Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý hiếm 

Hotline 0888 579 589 - 0918 958 918

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây