hoa-mai-tet
hoa-dao-tet
SALON THÙNG GÕ ĐỎSALON THÙNG GÕ ĐỎSalon thùng được làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp chắc chắn sẽ đem đến sự sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạnSLTGSALON - SOFA12.800.000đSố lượng: 1 Cái
  • SALON THÙNG GÕ ĐỎ

  • Giá bán: 12.800.000 đ

  • Salon thùng được làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp chắc chắn sẽ đem đến sự sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạn

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Không gian phòng khách là nơi vô cùng quan trọng trong các ngôi nhà, vì đây là nơi những người khách sẽ đặt chân vào đầu tiên nên các món đồ nội thất tại đây cần có sự tương đồng với không gian. Nếu như nói phòng khách là nơi tiếp đón thì bàn ghế là công cụ giúp cuộc tiếp đón những người khách đó trở nên hoàn hảo hơn. Để giúp các gia chủ tự tin và dễ dàng hơn trong việc tiếp đón bạn bè, khách viếng thăm, hôm nay phố gỗ xin giới thiệu mẫu bàn ghế phòng khách phong cách salon thùng được làm tư gỗ tự nhiên gõ đỏ cao cấp.

Salon thùng gỗ gõ đỏ 

salon thunggodo1

Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn những mẫu ghế Sofa để làm bàn ghế phòng khách nhưng các mẫu Salon được làm từ gỗ tự nhiên đặc biệt là gỗ gõ đỏ lại không bao giờ bị lỗi thời. Tại sao lại như vậy? thứ nhất gỗ tự nhiên có thời gian sử dụng vô cùng lâu, thứ hai gỗ đã qua quá trình xử lý nghiêm ngặt nên khi khách hàng sử dụng bộ bàn ghế Salon sẽ không bị công vênh hay mối mọt, thứ ba gỗ tự nhiên không có các chất hóa học gây hại cho nên rất an toàn khi sử dụng, cuối cùng các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên rất dễ dàng phối hợp với nhiều không gian khác nhau giúp việc bài trí và lựa chọn sản phẩm của khách hàng tiên lợi hơn.

Bộ bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ gõ đỏ có phong cách Salon thùng hiện đại, cả bộ bàn ghế có tất cả 5 món gồm có 1 băng ghế dài, 2 ghế đơn, 1 đôn, 1 bàn và tất cả được làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp. Bộ bàn ghế được các nghệ nhân chạm khắc những họa tiết bắt mắt vừa giúp tăng độ sinh động của bộ bàn ghế vừa làm giảm đi độ "cứng" của gỗ để sản phẩm trở nên đẹp hơn. Các gia chủ có thể bài trí thêm trên Salon một bộ bàn trà, bình hoa để tăng thêm sự sinh động cho không gian phòng khách và sự sang trọng của bộ Salon thùng cũng được tăng lên.

Chúng tôi đã giới thiệu dên các bạn mẫu Salon thùng được làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp, nếu khách hàng ưa thích mẫu bàn ghế này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại có trên website hoặc đến cơ sở phố gỗ để trao đổi trực tiếp hơn về sản phẩm. Ngoài ra, phố gỗ còn cung cấp nhiều mẫu bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp khác mà khách hàng có thể tham khảo thêm.

Xem thêm : Các mẫu ghế gỗ tự nhiên cao cấp khác

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của phogovip.vn chúng tôi !

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây