TỦ THỜ CÚNG GỖ XOAN ĐÀO 4 CHÂN TT018TỦ THỜ CÚNG GỖ XOAN ĐÀO 4 CHÂN TT018Tủ thờ gỗ xoan đào 4 chân gỗ tự nhiên dành cho không gian phòng thờ vừa và lớn. Tủ được làm từ chất liệu gỗ xoan đào tuyển chọn với màu sắc tự nhiên, khả năng chịu tác động từ môi trường cao. Phần trên của tủ được chạm rồng mang ý nghĩa mang đến sự thành công, hạnh phúc cho gia chủ. Phần thân tủ thờ cúng gỗ xoan đào 4 chân được chạm khắc ở giữa với 3 ông Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho những điều tốt lành nhất mà con người luôn mong ước.TT018THỜ GIA TIÊN5.900.000đSố lượng: 1 Cái
  • TỦ THỜ CÚNG GỖ XOAN ĐÀO 4 CHÂN TT018

  • Chất liệu: Gỗ xoan đào
  • Giá bán: 5.900.000 đ

  • Tủ thờ gỗ xoan đào 4 chân gỗ tự nhiên dành cho không gian phòng thờ vừa và lớn. Tủ được làm từ chất liệu gỗ xoan đào tuyển chọn với màu sắc tự nhiên, khả năng chịu tác động từ môi trường cao. Phần trên của tủ được chạm rồng mang ý nghĩa mang đến sự thành công, hạnh phúc cho gia chủ. Phần thân tủ thờ cúng gỗ xoan đào 4 chân được chạm khắc ở giữa với 3 ông Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho những điều tốt lành nhất mà con người luôn mong ước.

Mua ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ thờ gỗ xoan đào 4 chân gỗ tự nhiên chính là điểm nhấn của không gian để trưng bày lư hương, vật phẩm thờ cúng… Một chiếc bàn thờ phù hợp sẽ mang đến không gian để các thành viên trong gia đình cùng nhau tưởng nhớ về tổ tiên đặc biệt là những ngày giỗ, lễ tết trong năm.

  • Kích thước: 137cm x 154cm x 50cm
  • Chất liệu: Gỗ xoan đào
  • Màu sắc: Đỏ đậm​​​​​​​
TT018 (03)
Tủ thờ gỗ xoan đào 4 chân TT018 món đồ nội thất không thể thiếu của các gia đình Việt.

 

 

TT018 (01)
Tủ thờ gỗ tự nhiên thời gian bảo hành lên đến 2 năm tại Gỗ Trần Phú.

(*) Thông tin liên hệ:

Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây